CES MỘT THỜI ĐỂ NHỚ VÀ TỰ HÀO…


Cái ngày anh em CES chúng ta cùng nhau uống lẩu thề, hô vang khẩu hiệu CES tại nhà thằng Thắng (Mr.Thắng) sẽ mãi mãi in sâu trong trí nhớ anh. Ngày đó, nhìn mặt mấy đứa, đứa nào cũng trẻ con nhưng hừng hực khí thế – tự tin và đầy nhiệt huyết.

Còn nhớ cái ngày đầu tiên tập trung “tại nhà Duy”, 13 đứa đứa nào nhìn nhau cũng lạ hoắc, gặp nhau nói chuyện một lúc, thế mà bén chuyện nên thân thiết. Về nhà anh nghĩ “tại chúng nó có duyên đến với nhau “.

Còn nhớ vào thời tiết mùa hè, tầm khoảng như thế này đây. Vào cái giai đoạn mấy anh em mình hoạt động mạnh, lịch đào tạo chia sẻ của Đội dày kín mít, vì tận dụng thời gian. Nên ăn uống thất thường, chạy xô là chính…Đến nơi đứa nào cũng la đói, mặt mũi hốc hác, phờ phạc, ấy thế mà vẫn đưa ra ý tưởng – giải pháp như mưa, tranh luận như sấm sét ầm ầm…Thiện là đứa chuyên ăn bánh mì qua bữa để kịp giờ họp Đội, nghĩ lại rồi kể: ” đợt đấy em học xong là chạy đến nhà anh luôn, có kịp ăn uống gì đâu, thôi thì mang bánh mì đến, anh em nào chưa ăn thì cùng chiến đấu” Mấy đứa con gái như Quỳnh Trang, Huyền Trang nhà xa tít mù ở tận Nguyễn Trãi, Trường Trinh đến nơi lúc nào cũng cười hớn hở…

Rồi nhớ, cái hôm chúng ta thuyết trình trong mưa! sao mà nhớ mấy đứa thế. Nghĩ ra đủ kiểu, loay hoay mãi rồi cuối cùng cũng chọn được một góc trong trường KTQD làm địa điểm. Đứa nào thuyết trình cũng ngon lành, Quỳnh Hương nói rất tốt với chủ đề “dám thất bại”, Huyền Trang cũng vậy, Xuân thì hơi dài dòng với chủ đề “sức khỏe “, Thiện thì mang tinh thần tập thể kích thích anh em, Đại thì khá chuyên nghiệp…buổi đầu tiên thể hiện trông như là việc làm thường ngày.

Trong quá trinh hoạt động, CES chúng ta gặp nhiều khó khăn, mâu thuẫn, anh em đấu tranh tư tưởng để tìm hướng cho CES. Anh nhớ cái đêm 17 âm tháng 5, 4 thằng (anh / Duy / Thắng / Thiện) mâu thuẫn gay gắt, không biết làm gì rủ nhau lên đường Hàn quốc, nói thẳng thắn ra tất cả những suy nghĩ. Duy nói “bằng mọi giá anh em phải tìm ra hướng đi trong hôm nay, chứ mấy bố cứ cãi nhau thế này thì làm được gì” và cứ thế kéo dài suốt đêm mãi đến hơn 3h sáng mới thống nhất, rồi mấy anh em hào hứng về nhà anh để đến sáng còn đi thi, trên đường về mấy anh em mình biết bao nhiêu ước mơ, dự định…hix…sắp thi đến nơi mà vẫn cãi nhau để tìm hướng đi cho CES.

Kỷ niệm về vụ “kinh doanh giờ trái đất” để lại trong anh nhiều, rất nhiều cảm xúc. Cảm xúc đầy tự hào, tự tin về CES, về những anh em. Qua vụ đó, anh mới biết được anh em CES chúng ta không hề thua kém ai cả. Những đồng tiền đầu tiên chúng ta kiếm được, cảm xúc ra về sau vụ kinh doanh trúng quả tại Nhà hát lớn chẳng biết nói ra thế nào cho hết.

Giờ đây, thỉnh thoảng mấy anh em vẫn gặp nhau, đứa nào cũng tự hào về thời gian đó, và cả sự tiếc nuối, lưu luyến thật khó tả.

Giờ đây mỗi đứa, có mỗi dự định riêng cho bản thân. Điều đó không thể trách được ai cả, mà có trách thì trách hết thảy cả lũ chúng ta. Nhưng anh tin, rồi ngày nào đó, chắc chắn chúng ta lại tái hợp. Đấy là dự đoán cũng như mong muốn của anh.

Duy – Thắng – Thiện – Huyền Trang – Quỳnh Trang – Xuân – Hòa – Quỳnh Hương – Dung – Đại -Thắm và cả Hệ – Soa – Hiền và anh. Chúng ta cùng cố gắng để phát triển không ngừng nhé.

Chúc các em từng ngày trưởng thành và thành đạt.

Anh Khánh

CES frofile

Ngày thành lập: 16/01/2009 nhà Mr. Thắng

Với Sứ mệnh: “ Cùng nhau xây dựng – phát triển công ty CES, đóng góp giá trị Xã Hội và nâng tầm Thương Hiệu Việt”

Lấy “ Sáng tạo – Bùng Nổ – Thành Công” làm giá trị cốt lõi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

  • " GẠT SANG MỘT BÊN NHỮNG SAI LẦM CỦA NGÀY HÔM QUA ĐỂ CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC MỚI SẢNG KHOÁI, NHIỆT TÌNH..."

  • Thống kê

    • 411,427 hits
%d bloggers like this: