TIN SPAM VUI TỪNG NGÀY

...

Hàng ngày chúng ta phải đối mặt với không biết bao nhiêu loại “tin rác” (spam). Tin rác thì đủ loại trên trời dưới đất. Trong giới Sinh viên, tin spam rất đa dạng, phong phú, và nhiều ý nghĩa.

Trang tin này, chúng tôi gửi tới bạn đọc những tin nhắn spam thú vị, mang tính chất giải trí mà Sinh viên Việt Nam chúng ta rất thông minh sáng tạo nghĩ ra.

Tin nhắn ngày 05/06/2010:

1. Tuyển nhân viên: Lương 10.000$ / thg làm việc ở Quốc Tử Giám: sáng trực tiếp bê rùa đá ra phơi nắng, tối bê vào cất. 2.Lương 10,000$ / tháng làm việc ở bảo tàng: sáng trực tiếp đẩy xe tăng ra cho khách tham quan, tối đẩy vào cất 3.Lương tháng 50.000$ / tháng cho công việc đi làm ở công ty bia. Yêu cầu: Nam hoặc nữ, không quan trọng bằng… cấp. đi làm ngay. Mô tả công việc: đứng làm bia cho bộ đội tập bắn súng… 4. Lương 100.000 $/tháng; bảo hiểm y tế, xã hội, thất nghiệp đầy đủ… Yêu cầu: không quan trọng giới tính, độ tuổi, bằng cấp. đi làm ngay. Mô tả công việc: hàng sáng trèo vào chuồng cọp đánh răng cho Sư tử.


2. Tại sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi cầu nguyện, khi tưởng tượng và khi hôn nhau..v.v. Bởi vì những điều tốt đẹp nhất thế gian không thể nhìn thấy bằng mắt mà phải cảm nhận bằng con tim. Khi bạn nhận được tin nhắn này….thì hãy cười đi nhé! Vì ít nhất đâu đó quanh đây…có một người luôn mong bạn hạnh phúc…vui vẻ….và luôn yêu đời. Khi đọc xong đừng ngại ngần mà gửi nó đi. Nếu không gửi cũng chẳng sao. Nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có một vài người mỉm cười và cảm ơn bạn nhiếu. Hi vọng rồi mọi chuyện rồi sẽ tốt với tất cả mọi người.

(sưu tầm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

  • " GẠT SANG MỘT BÊN NHỮNG SAI LẦM CỦA NGÀY HÔM QUA ĐỂ CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC MỚI SẢNG KHOÁI, NHIỆT TÌNH..."

  • Thống kê

    • 411,406 hits
%d bloggers like this: