Hà Nội có học viện doanh nhân đầu tiên

Pace là trường học viện Doanh nhân đầu tiên tại việt Nam có trụ sở tại TP.HCM, tiếp theo Pace, sáng 8/8, học viện doanh nhân đầu tiên tại Hà Nội LP đã làm lễ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động.


Học viện Doanh nhân LP đầu tiên tại Hà nội

Có trụ sở tại 66 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Học viện Doanh nhân LP do Công ty Cổ phần LP Việt Nam làm chủ đầu tư và đứng tên thành lập sau khi được 2 cơ quan là Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép hoạt động.

Khi đi vào hoạt động, Học viện Doanh nhân LP sẽ là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn kiến thức về quản trị doanh nghiệp cho giới doanh nhân, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và những nhân viên đang trực tiếp kinh doanh.

Với 36 chương trình đào tạo nâng cao trong các lĩnh vực cơ bản như quản trị kinh doanh, quản trị tài chính, nhân sự… đến những chuyên ngành của kinh tế hiện đại như quản trị mâu thuẫn, quản trị áp lực, quản trị rủi ro, kỹ năng ra quyết định – ủy quyền…, mục tiêu của Học viện là trở thành địa chỉ cung cấp, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và là địa điểm để giới doanh giao lưu trao đổi phương pháp và nghệ thuật kinh doanh.

Theo Giám đốc Học viện Nguyễn Liên Phương, với phương thức đào tạo thông qua các hoạt động chia sẻ nhận thức mới về khoa học và quản trị doanh nghiệp, thảo luận, tranh luận thực tiễn kinh doanh của mình… sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp tìm ra chiến lược phát triển và phương thức quản trị tốt nhất.

Đến thời điểm ra mắt, Học viện đã nhận đề nghị của nhiều tổng công ty, doanh nghiệp lớn đăng ký cử cán bộ của mình tham dự học viện như: Petro Vietnam, BIDV, Viettel, FPT, Viettinbank, MobiFone, Canon…

Nguồn tổng hợp từ vneconomy

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

  • " GẠT SANG MỘT BÊN NHỮNG SAI LẦM CỦA NGÀY HÔM QUA ĐỂ CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC MỚI SẢNG KHOÁI, NHIỆT TÌNH..."

  • Thống kê

    • 411,406 hits
%d bloggers like this: