CHÍNH THỨC RA MẮT “CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM VNB”

Chào tất cả anh chị em!

Hôm qua ngày 20.08.2010 đúng 18h30, cộng dồng Doanh nhân Việt Nam VNB chính thức hoạt động, ra mắt đội TNV khu vực Hà Nội.

Hôm qua  ngày 20.08.2010 là một ngày đầy ý nghĩa, nhiều cảm xúc đối với tất cả mọi người  có mặt tại buổi ra mắt.

Bước đầu, VNB – đội ngũ TNV  và những người anh em có chí – hướng, đều cảm nhận được sự truyền dẫn từ giá trị thực của Sứ mệnh – hệ giá trị triết lý và tầm nhìn VNB hướng tới => lan tỏa.

Chặng đường đi đến “đích thành công” đã nhìn rõ ràng, chúng ta hãy cùng nhau chung tay tìm ra những lối đi mới (những họat động mới) để đưa VNB phát triển vững mạnh – bền vững.

VNB chúng tôi rất cảm ơn tới toàn thể khách mời (những người anh em có chí – hướng) đã đến chia sẻ ước mơ – hoài bão của mình. Chúng tôi rất mong được hợp tác – và cần sự hỗ trợ của  đơn vị – tổ chức các bạn.

Những chia sẻ của tất cả anh em đều đã in rất sâu trong tâm trí mọi người, nên VNB không trích dẫn…hãy tự cảm nhận và lan tỏa…

Chúc cho VNB và những con người đam mê Kinh Doanh, có Chí – hướng: mọi việc tất đạt – kế hoạch dự kiến cho tương lai tất thành!

Thân ái anh em!

Hiện VNB tại Hà Nội có 4 anh em, và 7 Tình nguyện viên (TNV)

Gửi thông điệp tới anh em Sài Gòn (TP.HCM), chúc anh em trong TP.HCM thành công – gặt hái thành quả lớn – đem lại giá trị cho cộng đồng!
Giá trị & triết lý VNB

Sứ mệnh & Tầm nhìn VNB

Thông tin hoạt động:

1. Thông báo mới
2. Giới thiệu các dự án
3. Hoạt động tư vấn
4. Sàn giao dịch ý tưởng

Thông tin nhân sự

Cộng đồng Doanh nhân VNB (viết tắt cho VietNam Beginner – VietNam Businessman – VietNam Brand) là tổ chức được thành lập dựa trên tinh thần yêu nước từ  những con người trẻ, đam mê Kinh Doanh, nhiệt huyết và khao khát mong muốn trở thành Danh nhân – Doanh Nhân Việt cống hiến vì tổ quốc.

Sứ mệnh VNB chúng tôi theo đuổi:
Cùng nhau chung tay xây dựng cộng động Doanh nhân Việt Nam.

Tầm nhìn 2020:
Chung tay xây dựng cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam, cống hiến hy sinh vì tổ quốc, tạo nên cuộc cách mạng, làm nên giá trị xã hội, khẳng định thương hiệu Việt Nam.

Lấy tôn chỉ: Người Việt vì dân tộc Việt.

Triết lý của VNB: Tại VNB chúng tôi thực hiện một triết lý rất đơn giản:

* Gắn kết Doanh Nhân trẻ Việt Nam tương lai.
* Cùng cống hiến tài năng vì Việt Nam
* Đưa kinh tế Việt Nam phát triển.

Hệ giá trị VNB xây dựng:

* Sống bằng Đam mê
* Làm bằng nhiệt huyết
* Đến với nhau  từ Tâm – hợp Duyên – cùng Chí hướng.
* Tạo ra kết quả vượt trội.

Chúng tôi quyêt tâm xây dựng cộng đồng Doanh nhân VNB phát triển không ngừng vượt trội và bền vững!


Giải thích mô hình Con đường đi của 1 thành viên VNB

Chặng 1: Từ những con người đam mê Kinh Doanh khắp cả nước đến với VNB → trở thành VNB1 (thông qua các dự án thử thách để kết nạp vào VNB)

Chặng 2: Các VNB1 hoạt động tại VNB một thời gian (thông qua các dự án: gửi đi đào tạo tại các tổ chức đào tạo Doanh nhân – gửi đến các công ty làm việc – hoặc ở lại phục vụ tại VNB…) → hoàn thiện cá nhân → khởi nghiệp → trở thành Doanh nhân  (lúc này là VNB2).

Chặng 3: Các VNB2 trong cộng đồng VNB sẽ chung tay hợp sức tạo dựng phát triển thương hiệu quốc gia cùng các tổ chức vì Việt Nam → trở thành VNB3 → lúc này tất cả Doanh Nhân đều cùng chung 1 mục tiêu duy nhất → Cống hiến cho Việt Nam→  Làm nên cuộc cách mạng→ Khẳng định thương hiệu vị thế Việt Nam.

Khatvongdoanhnhan.wordpress.com là trang web Doanh nhân được  VNB chúng tôi xây dựng với mục đích chia sẻ thông tin dành cho cộng đồng mạng – đặc biệt là “doanh nhân” và những bạn trẻ có tư tưởng định hướng khởi nghiệp kinh doanh.Trang web là một phần trong chuỗi dự án mà VNB triển khai hoạt động. Trang web vừa là trang tin tức, đồng thời là diễn dàn để các bạn đọc giả có thể giao lưu – trao đổi – chia sẻ quan điểm của mình thông qua chủ để trong mỗi bài viết.

Để trang web có thêm thông tin “hữu ích”,  VNB Chúng tôi rất hưởng ứng những bài viết cá nhân về kinh tế chung – các lĩnh vực kinh doanh –  các trăn trở tâm tư nguyện vọng của các bạn. Để VNB phát triển trên tinh thần “Cùng nhau chung tay xây dựng cộng đồng Doanh nhân Việt Nam”.
Mọi thông tin xin liên hệ địa chỉ:  “khatvongdoanhnhan@gmail.com”

Thân ái!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

  • " GẠT SANG MỘT BÊN NHỮNG SAI LẦM CỦA NGÀY HÔM QUA ĐỂ CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC MỚI SẢNG KHOÁI, NHIỆT TÌNH..."

  • Thống kê

    • 411,406 hits
%d bloggers like this: