Thông báo: Tuyển sinh Khóa IPL2 – Môi trường ươm mầm nhân tài Doanh Nhân Việt

Thân chào các bạn đọc!

Hôm nay, VNB chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn trẻ Việt Nam đam mê Kinh Doanh, một tổ chức luôn ươm mầm tài năng Kinh Doanh Trẻ:  Học Viện Doanh Nhân PACE “Dự Án Phát Triển Hạt Giống Lãnh Đạo Doanh Nghiệp” viết tắt là IPL.

Dưới đây là toàn bộ thông báo tuyển sinh đợt 2 dành cho các bạn.


Thân gửi các Thành viên cộng đồng IPL,

Trước hết, Dự án Phát Triển Hạt Giống Lãnh Đạo Doanh Nghiệp IPL xin được gửi lời cảm ơn trân trọng đến các Thành viên Cộng đồng IPL vì sự ủng hộ mà các bạn đã dành cho Dự án trong suốt thời gian qua.

Tính đến nay, Dự án đã vừa bước sang tuổi thứ 4 kể từ ngày thành lập và thế hệ học viên khóa đầu tiên của Dự án cũng đã kết thúc giai đoạn 9 tháng đào tạo và đang thực hiện Đề án Tốt nghiệp. Bên cạnh đó, cùng với sự chung tay góp sức của các bạn, Cộng đồng IPL của chúng ta đến nay cũng đã trở thành một trong những cộng đồng lớn mạnh, có uy tín, được xem là nơi quy tụ “giới tinh hoa trẻ” và được cộng đồng xã hội kỳ vọng sẽ trở thành “Một hình ảnh biểu trưng cho Khát vọng Việt Nam”.

Tiếp nối thành công ban đầu đó, Dự án IPL chính thức bắt đầu tuyển sinh Khóa 2 trong Quý III năm 2010. Cụ thể là, vào ngày 2/9/2010, Dự án chính thức công bố Quy chế tuyển sinh mới áp dụng cho Khóa 2 và bắt đầu nhận hồ sơ dự tuyển của các ứng viên bắt đầu từ ngày 10/09/2010.

Dự án IPL xin thông báo thông tin trên đến các Thành viên của cộng đồng IPL để các bạn được biết nhằm có sự theo dõi, chuẩn bị, cũng như chia sẻ với những người thân, bạn bè có quan tâm.

Có một điều mà hầu như thành viên IPL nào cũng biết, đó là, tuyển sinh IPL là một kỳ thi mà không cần phải ôn thi hay luyện thi gì cả. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng ngập tràn tinh thần “sánh vai” và tinh thần “thực học”, IPL không chỉ là nơi nhân tài lộ diện, mà còn là nơi gặp gỡ của những doanh nhân hàng đầu, những học giả tâm huyết và những người trẻ ưu tú, là “miền đất” của những con người “đồng chí” và “cùng hệ” vì một “thế hệ doanh nhân mới” của nước nhà.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến vấn đề tuyển sinh Khóa IPL2, các bạn vui lòng gửi về địa chỉ email: tuyensinh@IPL.edu.vn.

Với sự ủng hộ và chia sẻ nhiệt thành của các bạn, Dự án IPL và Cộng đồng IPL của chúng ta nhất định sẽ ngày càng phát triển và bền vững.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Trân trọng,

ĐƠN VỊ ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN IPL

Và đây là Quy chế Tuyển sinh IPL2: http://www.ipl.edu.vn/vn/images/QuyC…_Khoa_IPl2.pdf

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

  • " GẠT SANG MỘT BÊN NHỮNG SAI LẦM CỦA NGÀY HÔM QUA ĐỂ CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC MỚI SẢNG KHOÁI, NHIỆT TÌNH..."

  • Thống kê

    • 411,427 hits
%d bloggers like this: