[Thông báo] – Chương trình đào tạo bồi dưỡng năng lực dành cho CTV ưu tú

Sau khi tuyển, các CTV ưu tú sẽ tham gia những chương trình gì, làm những gì?

        

Giai đoạn 1: Các thành viên sẽ giữ vai trò như là CTV, làm các công việc của CTV tại Học viện.

Giai đoạn 2: CTV sẽ tham gia những chương trình sinh hoạt, huấn luyện mức độ cơ bản, để quen dần với áp lực. Giai đoạn này thường 3 – 6 tháng với người có năng lực và 12 tháng đối với người yếu hơn.

Giai đoạn 3: CTV sẽ tham gia những khoa huấn luyện nghiêm ngặt theo quy định của Học viện và sự cam kết của từng CTV. Chương trình huấn luyện đó sẽ gửi riêng tới các CTV trước 1 tuần kể từ ngày huấn luyện.

Giai đoạn 4: CTV vượt qua được chương trình huấn luyện giai đoạn 3, sẽ cùng với Học viên ưu tú tại trường trực tuyến Hóa Rồng tham gia “Bồi dưỡng Nhân tài Quốc Gia” trong vòng 6 tháng huấn luyện đặc biệt. Chương trình “Bồi dưỡng Nhân tài Quốc Gia” được Học viện Nhân tài Việt Nam kết hợp với các nhà Tri Thức Việt Nam, Bộ nội vụ, TW Hội khoa học phát triển Nhân lực Nhân tài Việt Nam đồng tổ chức.

Giai đoạn 5: Chuyển giao các thành quả đào tạo đặc biệt này cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp để xây dựng phát triển nhà nước, Doanh nghiệp, đồng thời cam kết với các tổ chức, các Doanh nghiệp đảm bảo môi trường tốt nhất cho Nhân tài phát triển. Về phía Doanh nghiệp: Ưu tiên các Doanh nghiệp ngành Nông nghiệp, Du lịch, Công nghệ phần mềm có xu hướng xuất khẩu nước ngoài. Hướng tới thực hiện mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh vai trò của Học viện Nhân tài việt Nam cam kết với chính phủ, doanh nghiệp và giới tri thức khoa học Việt nam. Học viện tiếp tục quan sát, đánh giá, hỗ trợ những Nhân tài này xuyên suốt quá trình họ phát triển.

Thay mặt Học viện

(ký thay)

Ông Nguyễn Đức Hùng Khánh

Advertisements
Comments
2 Responses to “[Thông báo] – Chương trình đào tạo bồi dưỡng năng lực dành cho CTV ưu tú”
Trackbacks
Check out what others are saying...
  1. […] Riêng đối với CTV ưu tú, Học viện và Tòa soạn có những cam kết về lợi ích, thu nhập, môi trường làm việc và việc làm sau khi hợp tác, đồng hành. CTV ưu tú được tuyển chọn sàng lọc, sẽ tham gia chương trình Huấn luyện đặc biệt (6 tháng) do Học viện, Tòa Soạn, Thung lũng Pascan, TW Hội Khoa học Nhân lực Nhân Tài, Bộ nội vụ, FPT, Tạp Chí Tia Sáng cùng phối hợp thực hiện (Xem chương trình đào tạo dành cho CTV tại đây: CLICK HERE) […]

  2. […] cùng phối hợp thực hiện (Xem các giai đoạn đào tạo dành cho CTV tại đây: CLICK HERE , chương trình huấn luyện đặc biệt sẽ thông báo riêng cho từng CTV ưu tú tham […]Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

  • " GẠT SANG MỘT BÊN NHỮNG SAI LẦM CỦA NGÀY HÔM QUA ĐỂ CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC MỚI SẢNG KHOÁI, NHIỆT TÌNH..."

  • Thống kê

    • 411,406 hits
%d bloggers like this: