Hội sinh viên Việt Nam

Hà nội, ngày 10/10/2010

Thân gửi tới các bạn sinh viên cả nước!

Trong thời khắc Thăng Long – Hà nội bước sang 1000 năm tuổi, Việt Nam chúng ta mọi người – mọi nhà nghẹn ngào –  tự hào về đất nước. Tuổi trẻ Việt Nam chúng ta chứa đựng Sức trẻ- có Ý chí – có Lòng Quyết Tâm cao, và đặc biệt là tinh thần Hiếu Học – ham cầu tiến bộ, ai ai trong chúng ta đều muốn, trước là phát triển bản thân, sau là đem sức mình cống hiến cho đất nước. Tuổi trẻ chúng ta là Học Sinh, Sinh viên, cứng cáp hơn là Thanh niên đang dấn thân lập nghiệp, tất cả chúng ta đều mang trong mình Hoài bão – Khát vọng cho tương lai của bản thân – cho gia đình và cả cho Việt Nam.

Là thế hệ trẻ, đặc biệt là Sinh viên Việt Nam, thế hệ được sinh ra sau khi kết thúc chiến tranh, đất nước trong thời kỳ phát triển. Chúng ta được sống hòa bình, chúng ta được tự do và được che trở. Chúng ta được kế thừa truyền thống tự hào của ông – của cha  – của thế hệ đi trước, chúng ta lại được tiếp thu sự tiến bộ của thế giới. Điều đó, chứng tỏ chúng ta là thế hệ được chọn để đưa dân tộc, đưa đất nước phát triển. Chính vì vậy, Sinh viên chúng ta hãy phấn đấu từng ngày, phấn đấu trở thành Hiền tài cho quốc gia. Để làm được điều đó, chúng ta phải cùng giúp đỡ nhau, chia sẻ kiến thức tiến bộ, chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ để cùng nhau học hỏi – đưa nhau phát triển. Gần nhất là giúp mình, tiếp đến là giúp bạn – giúp người thân của mình, giúp sinh viên trong trường mình. Sau là giúp cộng đồng thế hệ trẻ và giúp cho đất nước.

Sức một người không thể chống lại tiêu cực trong xã hội…Chúng ta thấy bất công, sức một người không thể can gián…vì sợ…Chúng ta thấy giới trẻ lệch lạc, sức một người không giám khuyên… vì sợ… Nhưng! Nếu chúng ta là một tập thể – sức là của nhiều người, chúng ta sẽ không sợ, mà đã không sợ thì đi làm việc hợp đạo lí – công bằng tất đường đường chính chính, như vậy xã hội chúng ta sẽ từng ngày phát triển.

Chính bởi lý do đó, cộng đồng Doanh nhân Việt Nam, nhân ngày đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà nội, nhân năm 2010 Việt Nam có nhiều đại sự kiện lớn, VNB chúng tôi cùng chung tay với cả nước, kêu gọi gắn kết sinh viên Việt Nam, tất cả vì sự tiến bộ của tri thức. Trang web này và những website đồng hướng – đồng mục đích với chúng tôi, cam kết mang lại cho các bạn sinh viên những tri thức tiến bộ của nhân loại với mong muốn tột bậc, đưa đến cho các bạn những giá trị tích cực – tiến bộ, như là chia sẻ tới những người đồng chí – đồng môn – đồng nghiệp của chúng tôi vậy.

Trang mục này, VNB chúng tôi xin được giới thiệu tới quý bạn đọc, các hội sinh viên Việt Nam, để quý bạn đọc thấy được tuổi trẻ Việt Nam rất đáng để tự hào.

Cuối thư!

Thân chúc tất cả các bạn vạn sự tất thành. Chúc Việt Nam chúng ta từng ngày phát triển!

Thân ái!

Cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam

Advertisements
Comments
One Response to “Hội sinh viên Việt Nam”
  1. tuấn anh nói:

    a có thể cho em hỏi về CLB này được ko ạ . SĐT của e : 01689255266 . Em chân thành cảm ơn 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

  • " GẠT SANG MỘT BÊN NHỮNG SAI LẦM CỦA NGÀY HÔM QUA ĐỂ CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC MỚI SẢNG KHOÁI, NHIỆT TÌNH..."

  • Thống kê

    • 411,857 hits
%d bloggers like this: