Cộng tác viên

Thân chào bạn và những người thân thiết nhất của bạn!

Gửi tới bạn thông điệp từ VNBI chúng tôi!

Trên tinh thần” Cùng nhau chung tay xây dựng cộng đồng Doanh nhân – Danh nhân Việt Nam có Tâm với đất nước”. VNBI chúng tôi, rất mong muốn bạn đồng hành cùng chúng tôi, chung tay xây dựng cộng đồng người Việt trẻ. Chúng tôi kêu gọi bạn và những người thân thiết nhất của bạn trở thành ” người Cộng tác ” viết bài – lan tỏa tinh thần VNBI để “Dân trí” người Việt chúng ta cao hơn, thế hệ trẻ Việt Nam chúng ta sống tích cực và có định hướng hơn.

Ngoài ra:

* Bạn có những bài viết hay, có nội dung phù hợp với chủ đề  của website, bạn không biết phải đăng tải ở đâu, chia sẻ tới ai phù hợp chung quan điểm với bạn.

* Sẽ là một sự “lãng phí” nếu như các ý tưởng và các bài viết của bạn không được lưu giữ và truyền tải đến người khác

* Bạn sẽ nhận được góp ý từ nhiều người , đó là những nhận xét khách quan và chân thực để bạn có thể hoàn thiện vấn đề bạn đang quan tâm.

* Trên mỗi bài viết bạn cộng tác, có một khoảng không gian riêng dành cho việc bạn giới thiệu, quảng bá bản thân và web – blog của bạn. Điều này giúp tăng traffic và backlink cho bạn.

* Cộng tác với VNB sẽ giúp nhiều người biết đến bạn hơn và như vậy gián tiếp giúp cho bạn mở rộng các mối quan hệ.

Quyền lợi khi gửi bài lên web – blog của VNB:

Web-blog của VNB là một web-blog phi thương mại do đó VNB hoan nghênh và khuyến khích tinh thần tự nguyện của các bạn. Tuy không mang lại lợi nhuận vật chất cho bạn nhưng việc gửi bài lên web-blog của VNB bạn cũng nhận được lợi ích đáng kể như sau :

* Tất cả các CTV tích cực (có từ 5 bài viết trở lên) sẽ được đặt banner trên sidebar của blog, điều này sẽ giúp cho bạn có thể quảng bá hiệu quả hơn cho blog của mình.

* Được đặt link  ngay dưới bài viết của mình với đầy đủ thông tin để bạn đọc biết về bạn và blog của bạn (do bạn tự giới thiệu), điều này giúp cho độc giả hiểu biết thêm về bạn và giúp bạn tăng traffic đến blog của mình.

* Các bài viết hay có chất lượng, được nhiều người quan tâm (do độc giả bình chọn thể hiện qua số lượng comment dưới bài viết > 99 comment) sẽ được trả nhuận bút bằng thẻ card điện thoại trị giá 50K (Áp dụng cho bài viết thứ 5 trở đi)

Chú ý cần lưu tâm:

* Nội dung các bài viết nên xoay quanh các chủ đề mà VNB đang hướng tới và mỗi bài viết phải có ít nhất một hình ảnh minh họa.

* Các bài viết phải do chính bạn viết, không được copy từ các blog, web khác (chấp nhận các bài dịch và phải để lại nguồn gốc bài viết) và chưa được đăng ở bất kỳ đâu kể cả trên blog của tác giả.

* Không chấp nhận các bài draft, các bài sai quá nhiều lỗi ngữ pháp, chính tả, ý tứ, nội dung trùng lặp … vì vậy, bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước khi gửi bài nhé.

* Không cho phép chèn link , hình ảnh của tác giả, affiliate link hay bất kỳ link của website,blog khác ngoài website của VNB. Đây là yêu cầu bắt buộc nhằm đảm bảo các bài viết gửi tới VNB là vì cộng đồng, tránh lợi dụng việc đăng bài để thực hiện mục đích khác ngoài mục đích phục vụ cộng đồng.

* Các tác giả sau khi đăng bài phải cam kết trả lời các comment của bạn đọc. Các tác giả không trả lời comment thì các bài viết sau sẽ không được chấp nhận. Điều này thể hiện tác giả có trách nhiệm với bài viết của mình và những gì bạn viết

* Không được phép đăng lại bài mà mình đã gửi.

* Các bài viết có yếu tố chính trị, tôn giáo, sex và trái với thuần phong mỹ tục và luật pháp của Việt Nam sẽ không được chấp nhận

Gửi bài bằng cách nào?

Bạn có thể gửi bài cho VNBI vào địa chỉ email info.vnb@gmail.com hoặc khatvongdoanhnhan@gmail.com, bài viết đầu tiên bạn vui lòng ghi rõ thông tin liên hệ (Bút danh, email, website, giới thiệu về bản thân) để VNBI chúng tôi cập nhật thông tin cho bạn.

Thân ái!

Chúc bạn Sức khỏe – mọi Việc Tất Đạt

(tham khảo tại damthanhcong.com)

Advertisements
Comments
One Response to “Cộng tác viên”
Trackbacks
Check out what others are saying...
  1. […] chủGiới thiệuGiới thiệu VNBLời ngỏ vào WebCộng tác viênHiền tài Quốc gia1. Mạn đàm về Hiền Tài2. Danh tướng Việt Nam3. […]Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

  • " GẠT SANG MỘT BÊN NHỮNG SAI LẦM CỦA NGÀY HÔM QUA ĐỂ CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC MỚI SẢNG KHOÁI, NHIỆT TÌNH..."

  • Thống kê

    • 411,649 hits
%d bloggers like this: